HOẠT ĐỘNG MANG Ý NGHĨA NHÂN VĂN NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM

     Chiều ngày 31/5 và 01/6/2022, nằm trong chuỗi chương trình từ thiện nhân tháng hành động vì trẻ em. Đoàn thanh niên phối hợp cùng phòng Điện ảnh tổ chức buổi trao các suất quà từ thiện và chiếu phim lưu động tại làng trẻ em SOS, Ngũ Hành Sơn và Trung tâm giáo dục hòa nhập vườn ươm, tâm hồn (Soul Smile Center) số 74 Bùi Kỷ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
        Tất cả các em tại đây đa số đều cùng có chung một hoàn cảnh hết sức đặc biệt, đồng thời có những em tự kỷ, tăng động, dị tật bẩm sinh…Nhận được quà, xem được bộ phim Mình yêu thích, các em cẩm thấy rất hào hứng và mau chóng hòa nhập. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, đem đến nhiều thú vị, tạo không khí vui tươi, thu hút. Với mong muốn mang lại cho các em thiếu nhi một mùa hè thật vui và bổ ích, việc chiếu phim hoạt hình miễn phí nhằm giúp các em không chỉ được thưởng thức món ăn tinh thần mà còn được giao lưu, giảm stress sau một năm học với nhiều mệt mỏi. Nội dung các bộ phim tham gia công chiếu lần này đều mang giá trị giáo dục nhân văn sâu sắc, các tình huống dí dỏm, các nhân vật ngộ nghĩnh đã làm cả hội trường đều cười nghiêng ngã, để lại ấn tượng tốt đẹp cho buổi công chiếu lần đầu tiên trong năm 2022 của Trung tâm.
       Thay mặt cho Trung tâm giáo dục hòa nhập vườn ươm, tâm hồn (Soul Smile Center) Cô Bích Hạnh giáo viên dạy kỹ năng phục hồi chức năng, gửi lời chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo, tập thể cán bộ phòng liên quan và các Đoàn viên thanh niên Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh thành phố Đà Nẵng đã có hoạt động hết sức nhân văn và ý nghĩa nhân ngày dành cho các Em trên toàn thành phố nói chung và các em tại đây nói riêng. Tất cả những hình ảnh đươc chia sẻ là tình cảm ấm áp mà những người thực hiện cảm nhận được sau khi kết thúc buổi giao lưu./.
Trung Võ
Dark mode