Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà Trung thu bệnh nhân nhi

Nhân dịp Tết Trung thu, chiều 19-9, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến đến thăm, động viên, tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị và chăm sóc tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Kiến (thứ 2, phải sang) tặng quà các bệnh nhi đang được điều trị, chăm sóc tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Ảnh: LÊ HÙNG

Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến chúc các bệnh nhi luôn mạnh mẽ để chiến thắng bệnh tật, sớm hồi phục sức khỏe, trở về cùng gia đình. Đồng thời đề nghị đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tiếp tục quan tâm chăm sóc sức khỏe, tạo điều kiện tốt nhất về mặt tinh thần cho các bệnh nhân nói chung và bệnh nhi nói riêng không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến đánh giá cao nỗ lực của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trong việc ứng dụng thành công những kỹ thuật y tế hiện đại để chăm sóc, điều trị và tích cực xây dựng những hoạt động vui chơi, giải trí đáp ứng đời sống tinh thần cho bệnh nhân.

“Tập thể Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nghiên cứu đề xuất những phác đồ điều trị phù hợp nhất cho các bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo. Đồng thời chủ động thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống Covid-19, tạo môi trường an toàn để bảo đảm tốt nhất công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân”, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến nhấn mạnh.

 

 

Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến (phải) động viên và tặng quà bệnh nhi đang được điều trị và chăm sóc tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Ảnh: LÊ HÙNG

Theo bác sĩ Trần Tứ Quý, Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, hiện nay bệnh viện đang điều trị nội trú cho hơn 600 bệnh nhân, trong đó có 17 bệnh nhi. Theo thống kê, 30% số bệnh nhân là người dân Đà Nẵng, 70% còn lại là các bệnh nhân đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân, bệnh viện không ngừng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, đổi mới, nâng cao kỹ thuật, thực hiện chuyển giao, tiếp nhận nhiều phương pháp điều trị mới và xây dựng những phác đồ điều trị phù hợp nhất.

LÊ HÙNG (nguồn baodanang.vn)

Trả lời

Dark mode