Chung kết cuộc thi Tài năng nghệ thuật “Xuân và Tuổi trẻ” TP Đà Nẵng-2023

Tối ngày 31-1, Trung tâm văn hóa điện ảnh TP Đà Nẵng đã tổ chức buổi chung kết, trao giải cuộc thi Tài năng nghệ thuật với chủ đề “Xuân và tuổi trẻ” TP Đà Nẵng năm 2023.
Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa lễ hội hai bên bờ sông Hàn năm 2023 của UBND TP Đà Nẵng, là một sự kiện mang ý nghĩa thiết thực, nhằm phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của du khách và người dân thành phố trong dịp Lễ cổ truyền của dân tộc. Đây cũng là điểm hẹn cho các bạn trẻ yêu thích văn hóa nghệ thuật có độ tuổi từ 15-26 có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Ngoài ra, thông qua chương trình lần này, BTC sẽ chọn ra các tài năng trẻ, biểu dương và phát triển những hạt nhân có năng khiếu làm nòng cốt cho phòng trào văn hóa nghệ thuật tại Đà Nẵng.
Qua các vòng thi lựa chọn từ 94 tiết mục với 158 thí sinh tham gia vòng sơ khảo, BTC đã chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất để tham gia vào vòng chung kết. Cân nhắc giữa các tiết mục văn nghệ của các thí sinh tham dự, BTC đã chọn ra 27 tiết mục/thí sinh có thành tích xuất sắc đạt huy chương vàng, bạc, triển vọng cá nhân và 6 tiết mục tập thể đạt thành tích cao trong cuộc thi. Dưới đây là danh sách các tiết mục cá nhân và tập thể đạt giải:

Giải Toàn Đoàn
1Giải NhấtTrung tâm Văn hóa, TTTT Quận Sơn Trà
2Giải NhìTrung tâm VHTT Quận Hải Châu
3Giải BaTrung tâm Văn hóa, TTTT Quận Cẩm Lệ
4Giải Khuyến KhíchTrung tâm VHTT Quận Thanh Khê
5Giải Khuyến KhíchTrường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng
31Giải Khuyến KhíchTrung tâm Văn hóa, TTTT Quận Liên Chiểu

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh: 

Các tiết mục trong đêm diễn:

Hoàng trường tổng hợp

Dark mode