Chương trình Gặp mặt, đối thoại của lãnh đạo với trẻ em quận Cẩm Lệ năm 2024

Sáng ngày 28/6, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức chương trình “Gặp mặt, đối thoại của lãnh đạo với trẻ em”, chương trình là nơi để các em học sinh chia sẻ, nói lên những vấn đề mà trẻ em quan tâm như: vấn đề phòng chống bạo lực học đường; tai nạn thương tích, đuối nước; xâm hại trẻ em; an toàn vệ sinh thực phẩm trước cổng trường; vấn đề phòng chống ma túy; an toàn giao thông đường bộ; hướng nghiệp cho học sinh; sân chơi cho thiếu nhi; chất lượng dạy và học; những vấn đề về mạng xã hội; những kỹ năng sống cần thiết cho thiếu nhi..v.v.. Đội tuyên truyền lưu động, Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh TP mang đến biểu diễn tiết mục kịch “Nước mắt của mẹ”. nhằm tuyên truyền cho các em học sinh về tệ nạn ma túy.
Với thông điệp giáo dục sâu sắc kết hợp hài hước, tiết mục kịch đã đem lại rất nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em học sinh, và đặc biệt là có ý nghĩa giáo dục, tuyên truyền cho các em hiểu rõ hơn về ma túy cũng như cách phòng chống và tránh xa tệ nạn này. Một trong những hoạt động ý nghĩa, nằm trong chuỗi hoạt động tuyên truyền của Đội Tuyên truyền lưu động, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, năm 2024.

Chương trình Gặp mặt, đối thoại của lãnh đạo với trẻ em quận Cẩm Lệ năm 2024
Kịch tuyên truyền “Nước mắt của mẹ” của đội TTLĐ mang đến chương trình
Chương trình Gặp mặt, đối thoại của lãnh đạo với trẻ em quận Cẩm Lệ năm 2024
Đông đảo lãnh đạo cùng các em học sinh quận Cẩm Lệ tham gia, theo dõi tiểu phẩm kịch