HAPPY SUMMER DANANG 2024 – TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ ĐẶC SẮC DÀNH CHO THIẾU NHI

Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh phối hợp với Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố, Cung thiếu nhi Đà Nẵng và các trung tâm, lớp năng khiếu, trường mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố tổ chức chương trình “Happy Summer Đà Nẵng 2024”.
Tạo sân chơi mới lạ, lành mạnh để các em thiếu nhi có dịp giao lưu, học hỏi, tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, vui chơi giải trí trong dịp hè 2024. Đây cũng là dịp để các em trải nghiệm những hoạt động xã hội, khuyến khích các em tìm tòi, sáng tạo, phát huy sở trường, tài năng của bản thân. Đồng thời, chương trình thể hiện sự quan tâm đặc biệt của chính quyền thành phố đối với việc tôn vinh và bảo vệ quyền lợi của trẻ em, gắn kết gia đình và xã hội trong việc chăm sóc và phát triển thế hệ trẻ.

HAPPY SUMMER DANANG 2024 – TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ ĐẶC SẮC DÀNH CHO THIẾU NHI
Ông Nguyễn Cường – PGĐ Trung tâm VHĐA thành phố trao hoa cảm ơn các đơn vị đồng hành

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động bổ ích, phân thành nhiều khu vực tạo sự trải nghiệm mới mẻ cho người tham gia như: hoạt động sáng tạo mỹ thuật, tham gia thí nghiệm khoa học vui, check-in với bong bóng và backdrop, không gian sách thiếu nhi, chiếu phim ngoài trời và thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc.

HAPPY SUMMER DANANG 2024 – TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ ĐẶC SẮC DÀNH CHO THIẾU NHI
Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh và các em thiếu nhi

Với không gian rộng rãi tại khuôn viên phía Nam đuôi cầu Rồng, chương trình thiếu nhi đã rất sôi nổi khi vừa bắt đầu cùng những hoạt động trải nghiệm thực tế như thổi bong bóng xà phòng khổng lồ, ăn bánh gạo nitơ và khám phá thế giới qua kính hiển vi, vẽ tranh, xem phim ngoài trời và tham gia không gian sách. Phần được các em thiếu nhi mong chờ nhất là mini game và thưởng thức chương trình ảo thuật, văn nghệ, nhận được những tràn pháo tay không ngớt của các bạn nhỏ. Cùng với sự hợp tác đồng hành của các đơn vị, trung tâm năng khiếu trên địa bàn thành phố Happy Summer 2024 đã diễn ra thành công trọn vẹn. Ban tổ chức hy vọng chương trình đã mang đến một ngày hội tuyệt vời cũng như tạo nên một khoảng khắc đáng nhớ về mùa hè 2024 cho các em thiếu nhi Đà Nẵng.

HAPPY SUMMER DANANG 2024 – TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ ĐẶC SẮC DÀNH CHO THIẾU NHI
Các bạn nhỏ tham gia mini game cùng MC
Ảo thuật gia nhí Candy Cát Tường đầy tài năng trên sân khấu
HAPPY SUMMER DANANG 2024 – TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ ĐẶC SẮC DÀNH CHO THIẾU NHI