HOẠT ĐỘNG CHIẾU PHIM LƯU ĐỘNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HÒA PHÚ

Nhân dịp năm mới 2024 và đón Xuân Giáp Thìn, Đội Chiếu phim lưu động thuộc Trung tâm Văn hóa-Điện ảnh có những buổi chiếu phim đầu tiên của năm tại xã Hòa Phú vào 4 đêm từ 16 đến 19/1.
Đây là hoạt động thường xuyên của Trung tâm, góp phần nâng cao nhận thức và đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân vùng sâu, vùng xa, hỗ trợ tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, từng bước đáp ứng nhu cầu thông tin và hưởng thụ văn hóa của nhân dân.
Hiện nay phương tiện thông tiện nghe nhìn hiện đại ngày càng phổ biến, nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của người dân, kể cả vùng sâu, vùng xa ngày càng được nâng lên, song những buổi chiếu phim lưu động tại nhiều thôn vẫn thu hút một số đông khán giả đến xem. Những bộ phim được chiếu đều được chọn lựa phù hợp với từng thời điểm và nhu cầu thị hiếu của người dân nên rất được mọi người hưởng ứng. Người lớn, trẻ em đều háo hức chờ đón những buổi chiếu phim đầy ý nghĩa và mang đậm tính cộng đồng.
Các hình ảnh trong đêm chiếu ngày 16/01/2024

Mỹ Hạnh