Hội thi tuyên truyền lưu động “Về với Điện Biên” kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024)

Hội thi Tuyên truyền Lưu Động toàn quốc “Về với Điện Biên” chào mừng Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024). Từ ngày 26/3/2024 đến ngày 02/04/2024.
Đoàn TTLD TP Đà Nẵng do ông Nguyễn Cường – PGĐ Trung tâm Văn hóa- Điện ảnh TP Đà Nẵng làm trưởng đoàn. Hành trình “Về với Điện Biên” được chia làm 2 tuyến: tuyến 1 xuất phát từ Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Lại Châu, Điện Biên; Tuyến 2 xuất phát từ Hà Nội, Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên.

Đội TTLĐ TP Đà Nẵng tham dự lễ xuất quân của Hội thi

Đến với hội thi có 37 đoàn thông tin lưu động các tỉnh, thành phố sẽ thực hiện 32 điểm lưu diễn tại 9 tỉnh, thành phố gồm: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu và Điện Biên. Trong đó, Đội Tuyên truyền lưu động thành phố Đà Nẵng sẽ biểu diễn năm tiết mục tại năm điểm đã được ban tổ chức sắp xếp: tỉnh Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu và Điện Biên. Đội tuyên truyền lưu động thành phố Đà Nẵng mang đến Hội thi 05 tiết mục gồm các thể loại: Hát múa. Tốp ca, song ca, đơn ca, Múa tập thể. Đạt được thành tích là 1 huy chương vàng và một huy chương bạc trong Hội thi lần này.
Các tiết mục đều mang đến sự ấn tượng, để lại dấu ấn sâu sắc tại các tỉnh, thành phía Bắc, đúng với chủ đề thành phố Đà Nẵng mang đến với Hội thi là “Tự hào Điện Biên”

Đoàn TP Đà Nẵng nhận giải 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc

Khánh Na