LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Ngày 22/03/2024 Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Võ  Văn Trung – Đội phó Đội tuyên truyền lưu động – Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh Tp. Đà Nẵng.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Bảy – Bí thư Chi bộ và đồng chí Trần Xuân Thắng – Phó Bí thư Chi bộ và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.
Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo Hướng dẫn số 01-HD/TW, ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đồng chí Ngô Văn Bảy – Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên, chúc mừng đồng chí Võ Văn Trung đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của đảng viên Chi bộ, đảng viên Võ Văn Trung đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho Đảng viên mới Võ Văn Trung

Ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Võ Văn Trung, đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt bốn nhiệm vụ của người đảng viên. Đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời, đồng chí Bí thư nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                                                                                          Thành Khoa – TTCĐTL

 

Dark mode