MIDNIGHT HORROR: 4 ĐÊM MẤT NGỦ

Vài năm trở lại đây, Hàn Quốc nổi lên thành một trong những quốc gia hàng đầu trong dòng phim kinh dị tuyển tập với loạt “Horror Stories”, “Goedam” (2020) hay “Urban Myths” (2022). Sắp tới đây, một siêu phẩm kinh dị khác sẽ ra lò chính là “Midnight Horror” (Tựa Việt: “4 Đêm Mất Ngủ”) và hứa hẹn sẽ khiến khán giả “không dám ngủ” sau khi xem xong.“4 Đêm Mất Ngủ” là tuyển tập 4 câu chuyện kinh dị ngắn xoay quanh cuộc sống thường ngày.
 Trong “Lỗ Thủng”, Bok Nyeo được linh mục giao nhiệm vụ đến chăm sóc một cụ ông bị mù mà không còn người thân bên cạnh. Thế nhưng, cô cứ có cảm giác ông lão kia nhìn mình chằm chằm. Mỗi đêm, cô đều nghe tiếng động lạ ở hành lang dù cả căn nhà chỉ có 2 người. Một ngày nọ, những lỗ thủng kỳ lạ bắt đầu xuất hiện trên cửa phòng Bok Nyeo.
Trong “Mua Sắm Lúc Nửa Đêm”, Hae Ok là một “con nghiện” chương trình Home Shopping phát vào khung giờ khuya. Sẵn có biệt tài đan len, cô làm búp bê bùa ngải để bán. Thế nhưng, Hae Ok không ngờ búp bê của mình lại trở thành công cụ giết người ngay trên chương trình yêu thích.
Làm việc ca đêm đáng sợ ra sao? Có lẽ chỉ có Soo Hyeon trong “Gương Mặt Lạ Trong Cửa Hàng” mới biết câu trả lời. Vốn là nữ nhân viên ca đêm tại một cửa hàng tiện lợi, cô tưởng mọi thứ sẽ trôi qua một cách nhàm chán. Thế nhưng, rắc rối ập đến khi những vị khách lạ mặt với vẻ ngoài dị hợm bắt đầu xuất hiện. Ngay cả bà chủ cửa hàng của Soo Hyeon cũng che giấu một bí mật khủng khiếp.
rợn trong cửa hàng tiện lợi?
Cùng trải qua đêm làm việc đáng sợ như Soo Hyeon chính là Jin Kyung trong “Cứu Chuộc Chính Mình”. Cô vốn là nhân viên trực tổng đài giải cứu người tự sát. Song, chính em gái của Jin Kyung lại tự sát sau thời gian dài mắc bệnh nan y. Vào đúng ngày giỗ em gái, nữ tư vấn viên phải trực đêm một mình vì cơ quan cắt giảm chi phí. Jin Kyung bất ngờ nhận được cuộc gọi của em gái từ cây cầu mà cô đã nhảy trước kia. Những bí mật đen tối cùng hàng loạt sự kiện rùng rợn ập đến.
4 câu chuyện ngắn của “4 Đêm Mất Ngủ” với 4 phong cách làm phim khác nhau nhưng đều có điểm chung là bắt nguồn từ những sự kiện tưởng chừng bình thường trong cuộc sống. Phải chăng nỗi kinh sợ luôn lẩn khuất đâu đó xung quanh mà chúng ta chưa nhận ra cho đến khi quá muộn? Các tập phim chứa đựng vô số nút thắt bất ngờ cùng cái kết hứa hẹn khiến khán giả ám ảnh đến mất ngủ.
– Siêu phẩm phim kinh dị Hàn Quốc sẽ ám khán giả Việt bắt đầu từ SNEAK SHOW lúc 19h00 ngày 5/1 này
Link đặt vé: https://bit.ly/4demmatngu
Mỹ hạnh
Dark mode