Shin Ultraman

Là bộ phim chủ đề kaiju và siêu anh hùng của Nhật Bản năm 2022 của đạo diễn Shinji Higuchi. Dựa trên nhân vật Ultraman, bộ phim là sự hợp tác sản xuất giữa Toho Pictures và Cine Bazar.Đây là bộ phim thứ 37 trong loạt phim Ultraman.
Sau khi bị trì hoãn lịch phát hành vào đầu mùa hè năm 2021 do đại dịch COVID-19, Shin Ultraman được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 5 năm 2022 và đạt doanh thu vượt quá 4 tỷ yên Nhật (30,95 triệu đô la Mỹ) tại phòng vé Nhật Bản khiến nó trở thành bộ phim người thật đóng của Nhật Bản có doanh thu cao nhất năm 2022, cũng như bộ phim thành công về mặt thương mại nhất trong loạt phim Ultraman.Shin Ultraman được công chiếu lần đầu ở Bắc Mỹ tại Liên hoan phim Quốc tế Fantasia lần thứ 26 vào ngày 21 tháng 7 năm 2022, và tại Hoa Kỳ hai ngày sau đó tại Liên hoan phim Châu Á New York lần thứ 21 với sự tham dự của đạo diễn Higuchi.
Với sự xuất hiện của những con quái vật khổng lồ, hung bạo được gọi là “Loài S-Class”, Chính phủ Nhật Bản đã thành lập nhóm SSSP để nghiên cứu tìm cách đánh bại những con quái vật này. Trong một cuộc tấn công nhóm SSSP bất ngờ có thêm một đồng minh mới trong cuộc chiến chống quái vật: một người khổng lồ bạc thầm lặng mà họ đặt tên là “Ultraman”. Nhưng mục tiêu thực sự của Ultraman là gì? Tại sao anh ấy lại giúp nhân loại chống lại lũ quái vật? Và sự xuất hiện của Ultraman có liên quan gì đến Shinji Kaminaga – một cựu chiến binh của SSSP ??
Bộ phim cũng được công chiếu tại Việt Nam vào 30 tháng 9 năm 2022.
📲Liên hệ đặt vé tại trang fanpage Rạp chiếu phim Lê Độ-Đà Nẵng
hoặc 📞📞hotline 0236.3822574 nhé    
Dark mode