SIÊU LỪA GẶP SIÊU LẦY

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy là một bộ phim hài Việt Nam mới nhất của Đạo diễn Võ Thanh Hòa sẽ được chiếu vào ngày 02/03/2023 sau 1 khoản thời gian phải dời lịch chiếu vào phút chót. Bộ phim này sẽ cũng là sản phẩm đầu tiên có sự kết hợp đầu tiên của diễn viên Anh Tú và Mạc Văn Khoa, cùng với đó còn có sự góp mặt của nhiều diễn khác như: Nhất Trung, NSƯT Mỹ Duyên, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ…
Nội dung của bộ phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy sẽ đưa cho chúng ta các cú lừa thông minh và lầy lội đến từ bộ đôi Tú (Anh Tú đóng) và Khoa (Mạc Văn Khoa đóng), người xem sẽ theo chân của Khoa – một tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời.
Tại đây, Khoa gặp Tú – một tay lừa đảo “hàng real” và cùng nhau thực hiện các phi vụ lừa đảo từ nhỏ đến lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành một bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại phải đối mặt với những tình huống dở khóc – dở cười. Đặc biệt khi gặp phải băng nhóm cả bộ đôi nhanh chóng mở rộng vì sự góp mặt của ông Năm (Nhất Trung đóng) và bé Mã Lai (Ngọc Phước đóng).

Phim được khởi chiếu từ ngày 02/03/2023 tại rạp Lê Độ (46 Trần Phú)

Link đặt vé: https://bit.ly/sieuluagapsieulay

Mỹ Hạnh

Dark mode