Triển lãm ảnh nghệ thuật “Quê hương – con người duyên hải miền Trung – Tây Nguyên” năm 2022

Nhân dịp  chào mừng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (2.9.1945 – 2.9.2022). Được sự thống nhất của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao,Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh thành phố Đà Nẵng phối hợp với CLB Giám đốc Trung tâm Văn hoá các tỉnh, thành phố khu vực duyên hải miền Trung – Tây Nguyên tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Quê hương – con người duyên hải miền Trung – Tây Nguyên” năm 2022.
          Chủ đề triển lãm: “Quê hương – con người duyên hải miền Trung – Tây Nguyên”
          Thời gian: Từ ngày 31/8/2022 đến ngày 6/9/2022­­­­
          Địa điểm: khu vực phía Nam đuôi cầu Rồng (đối diện Bảo tàng Điêu khắc Chăm)
          Số lượng: 100 ảnh.
Đây là hoạt động chính của CLB Giám đốc Trung tâm Văn hoá các tỉnh, thành phố khu vực duyên hải miền Trung – Tây Nguyên, thông qua hoạt động này để các thành viên CLB gặp gỡ, giao lưu trao đổi học hỏi nhằm bổ sung, cập nhật kiến thức, thông tin mới phục vụ cho công tác phát triển sự nghiệp tại địa phương.
Ngoài ra thông qua triển lãm góp phần giới thiệu hình ảnh các địa phương phát triển Du lịch của khu vực, phản ánh được tiềm năng, thành tựu và sự chuyển biến về kinh tế, văn hóa–xã hội, du lịch của khu vực Duyên hải miền Trung-Tây Nguyên trong quá trình xây dựng và phát triển.
Chúng ta hy vọng rằng, những tác phẩm nghệ thuật trưng bày tại triển lãm hôm nay sẽ là dấu ấn, là niềm tự hào và động lực để mỗi người dân Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh duyên hải miền Trung – Tây Nguyên nói chung sẽ phấn đấu, làm việc, cống hiến để xây dựng một khu vực duyên hải miền Trung – Tây Nguyên giàu mạnh và văn minh./.
Một số ảnh trưng bày:
Dark mode