TUẦN PHIM “CHÀO MỪNG LIÊN HOAN PHIM VIỆT NAM LẦN THỨ XXIII’ CHÍNH THỨC KHỞI CHIẾU TẠI RẠP LÊ ĐỘ – TP. ĐÀ NẴNG

Ngày 13/11/2023 tại Rạp Chiếu phim Lê Độ, thành phố Đà Nẵng đã chính thức khởi chiếu Tuần phim “Chào mừng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII”

Ông Trần Xuân Thắng – Phó Giám Đốc TTVH-ĐA trả lời phỏng vấn trước suất chiếu

Tác phẩm điện ảnh “Hoa Nhài’ của đạo diễn Đặng Nhật Minh mở đầu cho tuần Liên hoan phim

Không quá bất ngờ khi khán giả có mặt tại rạp chiếu phim từ rất sớm mặc dù 19h30 suất chiếu mới bắt đầu. Được biết Rạp Lê Độ là địa điểm quen thuộc, thường xuyên tổ chức các đợt phim, tuần phim phục vụ nhiệm vụ chính trị miễn phí nên ngay từ khi biết thông tin về Tuần phim “Chào mừng LHP Việt Nam lần thứ XXIII” sẽ được tổ chức ở Đà Nẵng, khán giả đã theo dõi và cập nhật các suất chiếu để sắp xếp thời gian đến sớm.
Khán giả trả lời phỏng vấn trước suất chiếu
Nhóm khán giả checkin trước suất chiếu

Mặc dù trong thời gian diễn ra tuần phim (13/11-19/11), thời tiết thành phố Đà Nẵng được dự báo sẽ không thuận lợi, nhưng những gì chúng ta thấy trong đêm đầu tiên cùng với tinh thần yêu điện ảnh Việt Nam của khán giả nơi thành phố đáng sống, hứa hẹn Tuần phim sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.
Hình ảnh khán giả đến tham dự suất chiếu:

Tuần phim tiếp tục được chiếu phục vụ quý khán giả đến hết ngày 19/11/2023 với nhiều tác phẩm điện ảnh đặc sắc, phong phú về thể loại, đề tài. Đây cũng là một trong những sự kiện tiêu biểu trong khuôn khổ diễn ra Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII. Đà Nẵng vinh dự là 01 trong 02 thành phố được chọn để tổ chức Tuần phim.

                                                                                                    Kim Yến

Dark mode