“Vong nhi” – phim kinh dị Việt đầu tiên “mở hàng” năm 2023

Phim thuộc thể loại tâm lý, kinh dị pha màu sắc tâm linh. Theo tác giả kịch bản NSƯT Hạnh Thúy, “Vong nhi” được chị ấp ủ từ cách đây 7 năm, dựa trên nhiều câu chuyện mình đã gặp trong cuộc sống cũng như quá trình làm nghề.
“Vong nhi” không chỉ là kịch bản, câu chuyện có tính đời cao bởi bạn có thể thấy thấp thoáng đâu đó những câu chuyện trong cuộc sống.
Theo đạo diễn Hoàng Tuấn Cường: “Dù thuộc thể loại kinh dị nhưng bộ phim không đi theo chủ trương hù dọa hay tập trung quá nhiều vào yếu tố ghê rợn, mang đến cảm xúc sợ hãi cho khán giả. Thay vào đó, phim vẫn đề cao tính nhân văn, thông điệp ý nghĩa và đặc biệt là những cảm xúc nhân vật trải qua từ những quyết định sai lầm của họ”.
Phim có sự tham gia của diễn viên Lê Phương, Quốc Huy, Nhật Kim Anh, Hạnh Thúy, Lê Trang, Như Đan, Trà Ngọc, Lê Khâm, bé Thùy Linh…
Phim sẽ chính thức chào sân khán giả Việt lúc 18h00 ngày 02/02/2023 này
Link đặt vé: https://bit.ly/vongnhi