Góc giới thiệu phim đang chiếu tại Rạp Lê Độ Đà Nẵng: Phim Kiều

Là một bộ phim điện ảnh được lấy cảm hứng từ tác phẩm của Nguyễn Du, Phim ‘Kiều’ muốn vun đắp một tinh thần mới cho “Truyện Kiều” để nhắc nhở về thân phận chìm nổi của những con người trong dòng chảy lịch sử, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt xưa và nay.
Phim “Kiều” xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Kiều,Thúc Sinh và  Hoạn Thư. Bắt đầu bằng chuyện Thúy Kiều bị bán vào thanh lâu với giá 400 lượng vàng. Chứng kiến tay sai của tú bà khinh bạc nàng, Thúc Sinh cứu Kiều ra khỏi lầu xanh, thấy chồng si mê người đẹp, Hoạn Thư lên kế hoạch hãm hại nàng, Kiều được Thúc Sinh cứu khỏi bọn thảo khấu, trốn đến vùng thâm sơn để sống.
Để biết rõ thêm nội dung về Phim Kiều mời các bạn đến Rạp Lê Độ – 48 Trần Phú từ ngày 07/04/2021 với các xuất chiếu: 9h – 12h – 15h – 17h – 19h30./.

Thông tin truy cập địa chỉ: