Nghệ thuật sắp đặt “Ô cửa thời gian”

     Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 25 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (01/01/1997 – 01/01/2022); Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình nghệ thuật sắp đặt với chủ đề “Ô cửa thời gian”. Với không gian nghệ thuật sắp đặt lần này lấy cảm hứng từ những cánh cửa gỗ – là hình ảnh gắn liền và lưu giữ nhiều kỷ niệm với từng ngôi nhà, từng con người. Mỗi cánh cửa đều mang trong mình những câu chuyện của cuộc sống, nó vẫn giữ nguyên những giá trị tinh thần với những hoài niệm về một thời để nhớ!
     Đến với không gian nghệ thuật sắp đặt, du khách sẽ cảm nhận được sự tài hoa và sáng tạo không ngừng của người hoạ sĩ với tầm nhìn đương đại để biến những cánh cửa cũ thành những tác phẩm nghệ thuật mang đến cho cộng đồng một tuyệt tác sắp đặt hội họa.
     Ngoài ra, những cánh cửa được sắp đặt mở tượng trưng cho hình ảnh thành phố Đà Nẵng năng động trong trạng thái bình thường mới, vẫn luôn không ngừng “mở ra những cánh cửa hy vọng mới” về một tương lai tươi sáng hơn.

Trả lời

Dark mode