Chương trình “ Danang Guitar Concert 2020”

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Chương trình “ Danang Guitar Concert 2020”

Với mục đích đa dạng hóa các loại hình văn hóa, nghệ thuật giải trí phục vụ người dân, du khách tại thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là thể loại âm nhạc thính phòng và đáp ứng mong muốn được tiếp tục thưởng thức chương trình của khán giả đã gắn bó cùng chương trình trong các năm trước. Được sự cho phép của UBND Thành phố; Sở Văn hóa và Thể thao Tp. Đà Nẵng; Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh phối hợp với Guitar Saigon tổ chức chương trình Danang Guitar Concert 2020”.

– Thời gian: Từ 20h00-21h30 ngày 05/12/2020.

– Địa điểm: Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh – Số 155 Phan Châu Trinh, Tp. Đà Nẵng.

“Danang Guitar Concert 2020năm nay với chủ đề “Around the World”, với sự góp mặt của các nghệ sĩ guitar Nguyễn Thanh Huy, Huỳnh Bá Thơ, Trần Quang Huy, Lê Ngọc Niển, Lê Công Nam Anh, Nguyễn Đình Quang và nghệ sĩ sáo Phan Nguyễn Minh Trang đến từ TP Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng Guitar Concert 2020 mang đến một làn gió tươi mới cho bữa tiệc âm nhạc cuối năm của thành phố. Đó là gió Địa Trung Hải với những bước nhảy dân gian Ý và những tiết tấu rộn ràng đầy màu sắc của Tây Ban Nha; là hơi thở Mỹ La Tinh qua những màn song tấu và tam tấu dạt dào như sóng hay nét trữ tình mênh mang dịu dàng của tâm hồn nước Nga. Đó còn là âm thanh hiện đại như 1 bức họa lập thể của nhạc sĩ Pháp Roland Dyens hay những ký họa rực rỡ tôn vinh mặt trời và rừng già nhiệt đới của tác giả Canada Patrick Roux. Và một trong những điều đặc biệt của chương trình năm nay là âm sắc mượt mà của chiếc sáo bạc flute, cùng song tấu với guitar trong các đoạn trích từ nhạc nền bộ phim nổi tiếng La La Land đoạt 5 giải oscar trong đó có oscar cho âm nhạc. Cặp song tấu guitar và flute sẽ đưa khán phòng vào những khoảnh khắc đầy cảm xúc của Những Kẻ Mộng Mơ.

Có thể nói Chương trình đã thật sự trở thành một món ăn tinh thần hàng năm không thể thiếu đối với những khán giả yêu mến loại hình âm nhạc thính phòng nói chung và guitar cổ điển nói riêng, đồng thời ngày một thu hút đông đảo khán giả khác quan tâm hơn đến thể loại âm nhạc này.

Đặc biệt, vé xem chương trình sẽ được phát hành miễn phí đến quý khán giả. Thông tin liên hệ vé:

Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh:

– Rạp chiếu phim Lê Độ – Số 46 Trần Phú, ĐN – ĐT: 02363 822 574 – 0989 446 071 (Ms Nga)

– Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng – Số 9 đường Cách mạng Tháng Tám– 0905 759 709 (Ms Thư)

– Hoặc inbox fanpage Sự kiện và Hợp tác Văn hóa Đà Nẵng.

Với những màn trình diễn đặc sắc và ngẫu hứng của các nghệ sỹ, chương trình hy vọng sẽ mang lại cho khán thính giả những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Mọi thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh– số 46 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng; Ms Yến (0935 586 570); Email: huynhyen.19@gmail.com

 

Trả lời

Dark mode