Điểm nhấn không gian nghệ thuật Ô cửa thời gian

Từ ngày 24-26.12, Trung tâm VH-ĐA Đà Nẵng tổ chức Không gian nghệ thuật sắp đặt với chủ đề “Ô cửa thời gian”, đây là điểm nhấn ấn tượng, đầy màu sắc trong chuỗi sự kiện đón chào năm mới của TP Đà Nẵng.

Không gian sắp đặt thu hút sự yêu thích của các lứa tuổi

Những cánh cửa gỗ, khung cửa sẽ là chất liệu chính cho không gian sắp đặt lần này, Các tác phẩm được thể hiện bằng vật liệu và chất liệu truyền thống với tầm nhìn đương đại, gửi đến cho cộng đồng một tác phẩm sắp đặt hội họa và sự tương tác thú vị hướng đến cái đẹp. Cánh cửa gỗ là hình ảnh gắn liền và lưu giữ nhiều kỷ niệm với từng ngôi nhà, từng con người, mỗi cánh cửa đều mang trong mình những câu chuyện của cuộc sống. Tuy nhiên, khi trở thành một cánh cửa cũ, nó vẫn giữ nguyên những giá trị tinh thần và chương trình muốn biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật để tiếp tục phục vụ con người. Hình ảnh những cánh cửa được sắp đặt mở còn có ý nghĩa tượng trưng cho hình ảnh thành phố Đà Nẵng từng ngày không ngừng mở ra sự hy vọng tươi sáng.

Các bạn trẻ tìm đến chụp hình lưu niệm

Chương trình Nghệ thuật sắp đặt là hoạt động mới xuất hiện những năm gần đây, trở thành sự kiện thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa – lễ hội hai bên bờ sông Hàn, góp phần làm đa đạng các loại hình văn hóa, nghệ thuật giải trí phục vụ người dân, du khách tại thành phố Đà Nẵng. Trước đó không gian nghệ thuật sắp đặt chủ đề “Đôi quang gánh của mẹ” cũng đã thu hút sự yêu thích của người dân và du khách đến chụp hình lưu niệm.
                                                                                                                                                                     NGỌC HÀ (nguồn baovanhoa.vn)

Trả lời

Dark mode