Phim Em và Trịnh

     Lần đầu tiên có đến 2 phim điện ảnh về Trịnh Công Sơn ra rạp cùng một lúc. Đây là điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử màn bạc, khi cùng một kịch bản, một đạo diễn lại có tới hai bộ phim điện ảnh và ra rạp cùng lúc.
     Em và Trịnh” khắc họa một Trịnh Công Sơn đời thường, trong khi “Trịnh Công Sơn” lại mang hơi hướng phim thần tượng.
     Phim “Trịnh Công Sơn” dài 95 phút, chỉ xoay quanh tuổi trẻ của chàng Trịnh, từ một chàng thư sinh theo chủ nghĩa lãng mạn, trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng, viết vì tình yêu và nỗi đau nhân loại. Những bóng hồng đến rồi đi trong phim Trịnh Công Sơn là nguồn cảm hứng mãnh liệt để chàng Trịnh tìm thấy trong đó một tình yêu lớn, vĩnh cửu với âm nhạc và cái đẹp. Bộ phim tràn đầy cảm hứng về người nhạc sĩ đã sống và sáng tác trong chiến tranh với tình yêu cứu rỗi, vượt lên mọi tan vỡ, khổ đau.
     Ở một phiên bản khác, “Em và Trịnh”, dài 136 phút, cho thấy một Trịnh Công Sơn gần gũi hơn, với những đắm say và bối rối đời thường. Ngoài thời trẻ, câu chuyện “Em và Trịnh” có thêm tuyến Michiko và Trịnh Công Sơn ở tuổi trung niên. Chàng Trịnh ở tuổi lục tuần khi không còn ở đỉnh cao sự nghiệp, lo sợ “âm nhạc đang bỏ mình đi”, và mối tình lệch tuổi với cô gái trẻ đến từ một nền văn hóa khác. Những bóng hồng trong “Em và Trịnh” dường như cũng khác, là câu chuyện tình thực sự của chàng nghệ sĩ đa tài, đa cảm, nhưng cũng muốn tiến tới hôn nhân, cũng si mê, thất tình, bối rối như bất kỳ ai trên con đường đi tìm hạnh phúc. Bộ phim tươi tắn và cảm động, khai thác khía cạnh con người ở một vĩ nhân.
     Ghi nhớ ngay các suất chiếu đặc biệt nào:
     – 10/6: Em và Trịnh (19h)
     – 11/6: Em và Trịnh (16h – 20h) Trịnh Công Sơn (18h30)
     – 12/6: Em và Trịnh (19h30) Trịnh Công Sơn (14h – 18h)
     – 2 phim sẽ được chiếu chính thức vào ngày 17/6
     Chỉ có 50k mà các bạn đã được hiểu thêm về thần tượng của mình, hãy đến rạp Lê Độ để thưởng thức phim hay nhé
     Đặt vé qua hotline: 0236.3822574 hoặc inbox trang fanpage: Rạp chiếu phim Lê Độ-Đà Nẵng

 

Trả lời

Dark mode