Sôi động vũ hội đường phố ‘Đà Nẵng tháng 3’

Tối 26-3, trên đường Trần Hưng Đạo (quận Sơn Trà), Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh (Sở Văn hóa và Thể thao) phối hợp UBND quận Sơn Trà, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng tổ chức chương trình vũ hội đường phố với chủ đề “Đà Nẵng tháng 3”.

Chương trình vũ hội đường phố khuấy động không gian bờ đông sông Hàn, thu hút nhiều người dân, du khách tham gia.

Tại chương trình, gần 250 nghệ sĩ, diễn viên, nhạc công biểu diễn kèn hơi, kết hợp diễu hành và khiêu vũ tại chỗ phục vụ người dân trên nền nhạc vui tươi, nhộn nhịp với các điệu: pasodop, rumba, chachacha, tango, disco, salsa, bachata…

Các vũ công trong bộ trang phục carnival tuyệt đẹp, đầy sắc màu phô diễn nét đẹp cơ thể hòa cùng nét uyển chuyển của vũ điệu, nhảy múa theo tiết tấu của những bản nhạc nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.

Chương trình là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa, lễ hội hai bên bờ sông Hàn năm 2022 của thành phố, góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho người dân, du khách khi đến với Đà Nẵng.

Vũ hội được đầu tư bài bản về âm thanh, trang phục, kịch bản âm nhạc và đặc biệt là kỹ thuật trình diễn chuyên nghiệp của các vũ công.
Các vũ công trong bộ trang phục carnival tuyệt đẹp, đầy sắc màu phô diễn nét đẹp cơ thể hòa cùng nét uyển chuyển của các vũ điệu.
Gần 250 vũ công diễu hành, khiêu vũ trên nền nhạc rumba, tango, disco…
Nhờ sự đầu tư về vũ điệu và trang phục biểu diễn, chương trình vũ hội đường phố ngày càng ấn tượng
Đến với chương trình, khán giả còn được thưởng thức màn kèn hơi đặc sắc.
Trở lại sau thời gian dịch bệnh kéo dài, chương trình vũ hội đường phố nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người dân.

XUÂN DŨNG – KIỀU PHƯƠNG (nguồn baodanang.vn)

 

 

Trả lời

Dark mode